รับทำ SEO
รับทำ SEO

www.artnana.com ได้ผ่านการจดทะเบียนพาณิชย์ ตามพระราชบัญญัติทะเบียนพาณิชย์ พ.ศ. 2499 อย่างถูกต้องแล้ว ทะเบียนเลขที่ 0108314853117

Sample Tag Cloud results

SEO|||
ออกแบบบรรจุภัณฑ์
ออกแบบโลโก้
russia, รัสเซีย, รัสเซียศึกษา, เรียนรัสเซีย, ภาษารัสเซีย, ของฝากรัสเซีย, ทัวร์รัสเซีย, ข่าวรัสเซีย, ภาพถ่ายรัสเซีย
ผู้สนับสนุน
มะม่วงหิมพานต์ น้ำมะม่วงหิมพานต์ ของฝากชลบุรี ของดีชลบุรี
Bangkok Car for rent, ?????????????, Car For Rent in Bangkok, Car Hire in Bangkok, Bangkok Car Rentals, Car Rentals Bangkok,Rent a car in Bangkok, Cheap Car Rent Bangkok
Home     About us     Packages     Register     Knowledge     News     Contact us

  

ความรู้เกี่ยวกับ SEO
โปรโมทเว็บด้วย SEO

เสาร์ ที่ 7 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2553


รับทำ SEO

โปรโมทเว็บด้วย SEO

คุณเคยได้ยินคำนี้แล้วหรือยัง "การโปรโมทเว็บด้วย SEO" คำว่า SEO ย่อมาจาก Search Engine Optimization หมายถึง การปรับปรุงเว็บไซต์ด้วยวิธีการต่างๆ และทำให้ Search Engine ค้นหาเว็บได้ง่ายสะดวกมากยิ่งขึ้น และเน้นทำให้ผลการค้นหา ค้นพบเว็บไซต์ของเราในหน้าแรกๆ หรือในตอนต้นๆ?ซึ่งตามความเป็นจริงแล้วการทำ SEO มีรายละเอียดค่อนข้างมาก ปัจจุบันมีหนังสือหลายๆ เล่มที่เขียนวิธีเกี่ยวกับการทำ SEO? แต่นั้นเป็นเพียงพื้นฐานของการทำ SEO?เท่านั้น

พื้นฐานที่ควรทราบเกี่ยวกับ SEO

 • เน้นการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามความชอบของ Search Engine (แต่ละ Search Engine จะมีความชอบต่างกัน)
 • การ ทำ SEO มีข้อห้ามหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะห้ามหลอกลวง Search Engine เกี่ยวกับข้อมูลในเว็บของเรา เช่น เว็บของเราเน้นเรื่องท่องเที่ยว เป็นต้น แต่มีการทำหน้าเว็บหลอกลวงให้เว็บของเราเป็นเว็บขายของ และลิงค์มายังเว็บของเรา?
 • ข้อห้ามอีกอย่างหนึ่งของการทำ SEO คือ ห้ามใส่คำซ้ำๆ กันในหน้าเดียวกันจำนวนมาก เพราะถือว่าเป็นการหลอกลวง และถ้าจับได้ อาจถูกแบนเว็บไซต์ และชื่อของเว็บไซต์จะถูกถอนออกจากเว็บ Search Engine เลยทีเดียว
 • การทำ SEO ควรทำในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติ หรือค่อยๆ เป็น ไม่ใช่ทำแล้วขึ้นอยู่ในหน้าแรกในทันที หรือใน 7 วัน ซึ่งตามความเป็นจริงแล้ว ไม่สามารถทำได้ (อาจสืบเนื่องมาจากการทำ BackDoor ซึ่งหลอกลวง Search Engine ให้เข้าใจผิด อย่างนี้ต้องระวัง)?

สำหรับ คนสนใจ การโปรโมทเว็บด้วย SEO ซึ่งจะมีผลดีอย่างมากในระยะยาว เพราะถ้าเว็บไซต์ติดอันดับและมีคนเข้าถึงเว็บไซต์ของเราได้ง่ายๆ เราสามารถหาบริษัทช่วยในการจัดทำ SEO ได้จากเว็บไซต์ Search Engine ได้เช่นเดียวกันเข้าชม : 1313


ความรู้เกี่ยวกับ SEO 5 อันดับล่าสุด

      SEO - Search Engine Optimization 14 ส.ค. 2553
      เทคนิคการทำให้เว็บไซต์ติดใน Searh Engine 11 ส.ค. 2553
      วิธีการเลือกบริษัท รับทำ SEO 8 ส.ค. 2553
      ข้อควรระวังในการใช้บริการรับทำ seo 8 ส.ค. 2553
      Search Engine Optimization (SEO) คืออะไร 8 ส.ค. 2553


 
Home     About us     Packages     Register     Knowledge     News     Contact us

รับทำ SEO
รับทำ SEO
รับทำ SEO
SEO รับทำ seo รับโปรโมทเว็บ ทำเว็บให้ติดหน้า 1
รับทำ SEO, โปรโมทเว็บ, บริการโปรโมทเว็บ, ทำเว็บของคุณให้ติดอันดับ Search Engine, รับล้างไวรัสเว็บไซต์ Start 06-08-2010 รับทำ SEO
Copyright © SEO Artnana Studio 2010